Home The Sims 4 Hướng dẫn Sims 4 Hướng dẫn chơi Spa Day The Sims 4
Hướng dẫn chơi Spa Day The Sims 4

Hướng dẫn chơi Spa Day The Sims 4

0

Sau chuỗi ngày đợi chờ mòn mỏi (có lúc tưởng hết hi vọng) thì Spa Day The Sims 4 bản ấy ấy đã ra lò. Đây có lẽ là bản game được dân tình mong chờ nhất chỉ sau Get to work. Các bạn có thể download The Sims 4 Spa Day cùng hướng dẫn cài đặt chi tiết ngay bây giờ.

Hướng dẫn chơi Spa Day The Sims 4
Hướng dẫn chơi Spa Day The Sims 4

 

1. Venue Spa và Yoga Studio The Sims 4

Các trung tâm Spa được đặt rải rác trong thành phố là điểm đến lý tưởng để nghỉ ngơi và thư giãn. Tại đây bạn sẽ được các nhân viên Spa chuyên nghiệp massage chăm sóc tận răng, tận hưởng cảm giác bồng bềnh trên thiên đường. Đi spa còn giúp tăng cường sức khỏe và thể lực giúp Sim năng động, làm việc hiệu quả hơn. Bạn có thể tắm hơi, woohoo trong phòng tắm <3

Ngoài phòng tập Gym nay Sim có thể tới Yoga Studio để tập luyện. Bộ môn nghệ thuật huyền bí này đem lại rất nhiều lợi ích từ sức khỏe, cơ bắp, eo thon tới khả năng bay lượn hay độn thổ xuất quỷ nhập thần.

Bạn có thể học Yoga tại nhà hoặc tới các trung tâm Yoga.

2. Ngồi thiền

Hãy nhắm mắt, thả lỏng tâm trí và hòa mình vào vạn vật bạn sẽ cảm thụ được tinh hoa của đất trời. Trong quá trình ngồi thiền sẽ làm tăng điểm quan hệ đối với bạn bè, giảm sự ghét bỏ với kẻ thù, thanh tịnh tâm hồn. Các cao tăng đắc đạo thậm chí còn có thể bay lơ lửng và thoát xác luôn =))

3. Độn thổ

Khi skill Wellness đạt tới cấp 7, tức là cơ thể đã tới ngưỡng phất phơ bạn có thể độn thổ như trong Harry Potter.

Khả năng này vô cùng có ích đối với những Sim hành nghề đạo chích, sát thủ hoặc có thói hái hoa bắt bướm nhà người khác.

4. Hương liệu

Bạn bị hôi nách, đánh rắm mất kiểm soát hay đơn giản là lười tắm. Đừng lo lắng về chuyện đó bởi hương chống muỗi, à nhầm hương thơm thần bí sẽ xua tan đi sự khó chịu của những người xung quanh, khiến họ tận hưởng mọi mùi hương bằng cảm giác thỏa mãn. Đốt hương khi làm việc cũng sẽ làm tăng khả năng tập trung, tăng năng suất công việc.

Bạn có thể mua hương ở các Spa trong thành phố.

5. Skill Wellness Spa day The Sims 4

Đây là kĩ năng giúp tăng khả năng tập trung, thư giãn, làm chủ cơ thể và cảm xúc thông qua việc đọc sách sức khỏe, yoga, thiền, massage. Skill càng cao thì càng thực hiện được những tư thế “dị” và một số khả năng siêu việt như độn thổ.

Wellness Level 1 – cho phép cô thực hiện những tư thế yoga khác nhau, ngồi thiền và cung cấp nhiều loại massage, tư thế yoga, mát-xa, công thức nấu ăn, tương tác xã hội được mở khóa ở các cấp độ cao hơn.

• Wellness Level 2 – Sims có thể thảo luận nhận thức !%#%!#$^, nướng Sugar Free Carob và thực hiện các tư thế Pose trong Yoga.

• Wellness Level 3 – Sims được cung cấp Aromatherapy Massage và thực hiện các tư thế Triangle Pose trong Yoga.

• Wellness Level 4 – Sims được cung cấp Mental Mẹo thư giãn và thực hiện các Tree Pose trong Yoga.

• Wellness Level 5 – Sims được cung cấp Mát-xa mô sâu, thực hiện các chiến binh Pose trong Yoga, và có thể bay lên khi thiền!

• Wellness Level 6 – Sims được cung cấp Mát-Sports, Đề nghị Kỹ thuật Visualization, và thực hiện các Lord of the Dance Pose trong Yoga.

• Wellness Level 7 – Sims có thể Teleport khi bay lên, làm Salad, và thực hiện các Pose trong Yoga.

• Wellness Cấp 8 – Sims được cung cấp Mát-xa đá, Self Esteem bài tập, và thực hiện các động tác nhào trong Yoga.

• Wellness Level 9 – Sims được cung cấp Mát-xa.

• Wellness Level 10 – Sims có thể pha mật ong gừng Detox Tea and Share Detox Secrets.

p/s: Mấy cấp độ này hơi khó tưởng tượng, bác Gồ cũng chẳng giúp được gì nhiều -.-“

Comments

comments

Tugumi Ví không có cảnh đông tàn - Thì đâu có cảnh huy hoàng ngày xuân

LEAVE YOUR COMMENT