Home Bài tham khảo Ngỡ ngàng trước mẫu sa bàn đẹp lung linh từng centimet
Ngỡ ngàng trước mẫu sa bàn đẹp lung linh từng centimet

Ngỡ ngàng trước mẫu sa bàn đẹp lung linh từng centimet

0

Những mẫu sa bàn đẹp của các công ty kiến trúc luôn khiến người xem phải trầm trồ thán phục. Sa bàn của những cá nhân “làm cho vui” càng khiến t ngỡ ngàng hơn. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng tác phẩm thế kỷ của chàng trai có tuổi đời còn rất trẻ này nhé!

Mẫu sa bàn đẹp 7
Mẫu sa bàn đẹp 7

Mẫu sa bàn đẹp lung linh của chàng trai trẻ

  • Tuổi trẻ tài cao – đây có lẽ là nhận xét chính xác nhất về chàng trai trẻ làm chao đảo cộng đồng hâm mộ làm sa bàn trong những ngày vừa qua. Bằng tình yêu và nhiệt huyết bất tận, anh H.N đã tạo nên tác phẩm để đời làm chao đảo cộng đồng mạng.
  • Những ngày vừa qua cư dân mạng Việt Nam được một phen ngỡ ngàng trước những hình ảnh nhá hàng của bộ sa bàn đẹp lung linh từng centimet. Đặc biệt hơn, tác giả của công trình này lại là một anh chàng khá trẻ tuổi. Hơn một năm mày mò và cố gắng, công trình chất hơn nước cất này đang đi vào những khâu hoàn thiện cuối cùng. Tuy chưa phải là tác phẩm hoàn chỉnh song những hình ảnh “nhá hàng” do em gái tác giả đăng lên đã khiến dân tình sửng sốt.

Mẫu sa bàn đẹp 6

Mẫu sa bàn đẹp 6

Mẫu sa bàn đẹp 5

 Mẫu sa bàn đẹp 5

  • Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, người xem đã choáng ngợp trước vẻ đồ sộ của sa bàn. Những dãy núi quanh co, đường đèo uốn lượn được thiết kế quy mô chuẩn xác vô cùng. Nếu không giải thích có lẽ ta sẽ tưởng rằng đang lạc vào thế giới thu nhỏ của các vị thần tiên trong cổ tích. Đặc biệt, những chuyến xe thong thả nối đuôi nhau càng làm cho mô hình trở nên sống động và chân thực hơn. Những người hâm mộ của thuyết “người tí hon” ắt hẳn phải liêu xiêu trước công trình tuyệt vời này.

Mẫu sa bàn đẹp 4

Mẫu sa bàn đẹp 4

  • Bên cạnh kích thước, chất lượng của mẫu sa bàn càng khiến người người nể phục. Từng cảnh vật từ to lớn cho tới nhỏ xíu đều được anh chàng hô biến đẹp không khác gì cảnh thật. Ở những góc zoom cận cảnh người ta thậm chí còn hoài nghi đây có phải là mô hình hay ảnh chụp từ cảnh thật. Sự tài hoa, khéo léo và tỉ mẩn của H.N được thể hiện qua những chi tiết siêu khó như cành cây, vách đá, ngọn cỏ,… Mỗi thân cây được anh thiết kế riêng đủ mọi dáng vẻ, không cây nào giống cây nào. Nhờ vậy mà toàn bộ khung cảnh trở nên tự nhiên, sống động như bước ra từ thế giới thực.
Mẫu sa bàn đẹp 9
Mẫu sa bàn đẹp 9
Mẫu sa bàn đẹp 2
Mẫu sa bàn đẹp 2
Mẫu sa bàn đẹp 1
Mẫu sa bàn đẹp 1
Mẫu sa bàn đẹp 10
Mẫu sa bàn đẹp 10

Hiện nay, mẫu sa bàn đẹp  lung linh từng centimet này đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới quý bạn độc giả những hình ảnh sớm nhất ngay khi công trình hoàn thành. Hãy cùng chúng tôi nín thở đợi ngày mở tung cánh cổng bước vào thế giới cổ tích thần tiên của H.N nhé!

Comments

comments

Tugumi Ví không có cảnh đông tàn - Thì đâu có cảnh huy hoàng ngày xuân