Home The Sims 4 Download Sims 4 Hướng dẫn Tải và Cài đặt The Sims 4 Get to work miễn phí
Hướng dẫn Tải và Cài đặt The Sims 4 Get to work miễn phí

Hướng dẫn Tải và Cài đặt The Sims 4 Get to work miễn phí

0

Get to work là gói mở rộng (Expansion Pack) đầu tiên của loạt game The Sims 4 nổi tiếng. Theo Yên Thảo, đây là một trong những phiên bản hay và cần-phải-có trong máy bất cứ Simmers kì cựu nào. Trước khi bước vào Hướng dẫn Tải và Cài đặt The Sims 4 Get to work miễn phí chúng ta cùng điểm qua một số điểm đặc sắc của bản này nhé!

1. Nội dung The Sims 4 Get to Work là gì?

The Sims 4 Get to Work được phát hành vào 31/3/2015, là sự kết hợp giữa hai phiên bản vô cùng nổi tiếng The Sims 3 Ambitions và The Sims 2 Open for Business với những tính năng độc đáo như:

– Tính năng kinh doanh mở cửa hàng. Bạn có thể tự tạo bất cứ loại cửa hàng nào từ shop thời trang, quán ăn, nhà sách, phòng tranh hay điện máy,… Trong vai trò ông chủ, bà chủ bạn sẽ trở thành người cầm cân nảy mực lèo lái sự nghiệp của mình, thuê nhân viên bán hàng, trang trí nội ngoại thất cũng như đón tiếp và bán hàng cho các cư dân trong thành phố.

– Lần đầu tiên, 3 nghề nghiệp “thực tế” xuất hiện trong dòng game The Sims. Trước đây, khi nhắc tới hành động “đi làm” tức là Sim sẽ được gửi tới “một nơi nào đó” mà bạn không thể theo dõi, chỉ biết hết giờ là ẻm vác xác về nhà. Giờ đây với 3 nghề Thám tử, Bác sĩ, Nhà khoa học game thủ có thể theo đuôi Sim của mình tới nơi làm việc, tận tay thực hiện các hành động như một nhân viên thực thụ.

– Alien: người ngoài hành tinh và thế giới Sixam bí ẩn của họ sẽ được hé lộ trong phiên bản The Sims 4 Get to Work. Để tới được vùng đất huyền bí đó bạn cần trở thành Nhà khoa học và chế tạo cổng dịch chuyển. Người chơi cũng có thể tạo và điều khiển Alien như các Sim bình thường khác.

– Hệ thống kĩ năng mới vô cùng hấp dẫn: Chụp ảnh, Nướng bánh sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho các Simmer.

2. Cách download game The Sims 4 Get to Work

 3. Hướng dẫn cài đặt game The Sims 4 Get to Work

Trước khi cài đặt bản Get to work bạn cần Download và cài đặt The Sims 4 bản GỐC (Base), sau đó mới thực hiện các bước sau

Bước 1: Sau khi download về bạn hãy mở thư mục The.Sims.4.Get.to.Work.Addon-RELOADED.

Bước 2: Dùng phần mềm Daemon Tools Pro để mở file rld-sims4gtw.iso.

Bước 3: Vào My Computer -> Chuột phải vào ổ đĩa có icon TS4, chọn Open. Chạy file setup.exe để cài đặt. Chọn đường dẫn cài đặt đè lên TS4 Base.

Bước 4: Vào folder Cr@ck và chép đè folder game vào nơi cài đặt.

Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết miễn phí bằng Video sau:

Comments

comments

tags:
Tugumi Ví không có cảnh đông tàn - Thì đâu có cảnh huy hoàng ngày xuân