Home The Sims 4 Hướng dẫn Sims 4 Cách sử dụng Pose và Animation The Sims 4
Cách sử dụng Pose và Animation The Sims 4

Cách sử dụng Pose và Animation The Sims 4

0

Trong quá trình lặn lội trên diễn đàn Sims 4 Studio, mình thấy họ có chức năng tạo Pose và Animation cho TS4 từ lâu rồi nhưng không hiểu nổi tạo xong rồi làm sao dùng được. Tìm kiếm cách dùng Pose thì không ai trả lời được. Mọi người đều nói The Sims 3 phải đợi vài năm mới xuất hiện Mod Pose và Animation nên The Sims 4 cứ đợi đi. 

Cách sử dụng Pose và Animation The Sims 4
Cách sử dụng Animation The Sims 4
Cách sử dụng Pose và Animation The Sims 4
Cách sử dụng Pose và Animation The Sims 4

Bẵng đi một thời gian, hôm nay đi tìm cách làm CC đẹp thì phát hiện ra bà con xài Pose với Animation từ bao giờ rồi. Shock toàn tập luôn. Đọc xong cách sử dụng thì còn ngã ngửa hơn nữa @_@~

Vâng, Pose và Anmation trong The Sims 4 được dùng tương tự… Trait. Trait – tính cách xuất hiện ở CAS ấy 8-} Khi click vào 1 Trait bất kì, con Sim sẽ phản ứng để mô phỏng cho tính cách tương tự. Lợi dụng điều đó, các Simmers đã tạo ra các loại chuyển động được điều khiển bằng Trait. Như vậy là bạn chỉ có thể uốn éo tạo dáng trong phòng thay đồ thôi, không thể vào game thể hiện được =))

1. Download và Cách sử dụng Pose và Animation The Sims 4

Author: Andrew

DOWNLOAD

Source          Fshare

– Cài đặt tương tự các file package khác trong TS4. Về bản chất, Pose và Animation đều được lưu dưới dạng file này.

Copy file package vào đây:

C:\Users\Administrator\Documents\Electronic Arts\The Sims 4\Mods

– Vào phần tạo Sim (CAS), nhấn Trait. Thay vì biểu hiện những hàng động mô tả tính cách, Sim sẽ “diễn” theo Pose.

– Còn 1 loại Pose nữa là Pose trong game. Tức là khi thực hiện 1 hành động nào đó trong game 9Vis dụ như Ngồi xuống), thay vì ngồi xuống thì Sim sẽ Pose theo Mod.

2. Download Pose và Animation The Sims 4

Bạn có thể lên tumblr search hoặc xem Tổng hợp Pose download Sims 4 update

3. Chú ý

– Nếu Creator nào tốt bụng, họ sẽ ghi chú rõ ràng Pose hoặc Animation đó thay thế Trait nào trong game. Phải bác nào lười chỉ vất toạch cái link ra đó thì bạn phải tự mò từng trait (Haizz).

– Vì Pose sẽ thay thế Trait có sẵn trong game, mà số lượng Trait The Sims 4 thì có hạn nên… Bạn cũng hiểu rồi đó, nếu có 2 Pose cùng sử dụng 1 Trait thì phải gỡ ra dùng lần lượt.

– Có 1 số Creator để cả bộ Pose trong 1 file, tức là con Sim sẽ lần lượt tạo dáng theo các Pose có trong Trait đó với tốc độ ánh sáng. Để làm giảm thời gian, các bạn nhấn Shift + Ctrl + C rồi gõ casclockspeed 0.1 Sim sẽ hoạt động chậm lại cho bạn chụp ảnh.

– Nói chung do còn khá nhiều bất tiện nên số lượng Pose không nhiều, chất lượng chưa cao. Các bạn xài tạm đợi bản mod tương tự như TS3 😀

Comments

comments

tags:
Tugumi Ví không có cảnh đông tàn - Thì đâu có cảnh huy hoàng ngày xuân

LEAVE YOUR COMMENT