Home 2NE1 2NE1 và những scandal từ trên trời rơi xuống
2NE1 và những scandal từ trên trời rơi xuống
0

2NE1 và những scandal từ trên trời rơi xuống

0

Là một nhóm nhạc đi lên bằng thực lực song 2NE1 vẫn gặp phải 1 số scandal.

1. Park Bom, Dara và Minzy hút ma túy
    Đây là scandal xảy ra sau loạt biến cố với Daesung và G-Dragon. Xuất phát từ những tin đồn nhảm, sự việc trở nên nghiêm trọng hơn khi các tờ báo lớn vào cuộc. Đích thân YG đã lên tiếng phủ nhận và muốn nhờ tới luật pháp nhằm lấy lại danh tiếng cho gà nhà. Trước sự phản ứng mạnh mẽ của YG, tin đồn dần lắng xuống. Đây là một trong những hành động nhắm vào YG nhằm hạ giá cổ phiếu của công ty.
2. Park Bom phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh sưng hạch bạch huyết cấu của Park Bom
Hình ảnh sưng hạch bạch huyết cấu của Park Bom

Chủ đề Park Bom có phẫu thuật thẩm mỹ hay không luôn là đề tài tranh cãi bất tận của cộng đồng mạng mà nguyên nhân là do gương mặt sưng xẹp thất thường của cô. Thực tế Bom bị bệnh bạch huyết cầu, căn bệnh ảnh hưởng tới cổ họng và gây phù nề gương mặt. Khi bệnh thuyên giảm gương mặt Bom lại trở về bình thường như lúc mới debut.
3. Park Bom đạo ý tưởng MV của Nguyên Vũ

    Scandal độc đáo này chỉ xảy ra ở nội bộ V-Pop. Tháng 6 năm 2012 báo chí đưa tin MV Don’t Cry sản xuất năm 2011 của Park Bom có nội dung giống với MV Vắng em (2007) của Nguyên Vũ. Sự việc lùm xùm chưa được bao lâu thì fan hâm mộ 2NE1 đã đưa ra bằng chứng cho thấy MV Vắng em chỉ là sản phẩm cắt ghép, chỉnh sửa của DVD Hồn Bướm cho khớp với nội dung MV Don’t Cry. Dư luận ngán ngẩm khi MV Vắng em phát hành sau MV Don’t Cry nhưng lại la làng bị đạo ý tưởng.

4. Dara chụp ảnh sexy trên tạp chí Philippin
    Đây là một trong những kí ức đáng buồn của Dara. Khi còn ở Philippin Dara đã rất nổi tiếng. Khi đó cô không có quản lý nên thường xuyên bị các đối tác o ép. Chia sẻ về scandal này, Dara tâm sự khi ấy cô còn quá trẻ, một mình lập nghiệp ở một đất nước xa lạ không người thân, quản lý, kinh nghiệm. Trang phục trong hợp đồng và thực tế tại studio không giống nhau. Cô không hối hận vì những chuyện đã qua nhưng cảm thấy rất buồn khi nhiều người nghĩ cô cần tiền đến mức phải chụp ảnh khiêu gợi (lúc đó gia đình Dara rất khó khăn).
Dara chụp ảnh sexy trên tạp chí Philippine
Dara chụp ảnh sexy trên tạp chí Philippine
5. MV Hate you bị gán mác anti Nhật Bản
    Những người thuộc nhóm anti làn sóng Hallyu đã phiên dịch MV Hate you của 2NE1 ám chỉ vụ nổ nhà máy điện hạt nhân Fukushima Daiichi. Sự thật thì MV Hate you được làm và phát hành trước khi thảm họa xảy ra. Cuối cùng YG đã chỉnh sửa lại MV một chút để hạ hỏa dư luận.

6. Ca khúc MTBD đạo kinh đạo Hồi
    Một số tín đồ Hồi giáo cho rằng ca khúc solo của CL đã phỉ báng king Quran của họ. Mặc dù dư luận chưa ngã ngũ nhưng YG đã nhanh chóng sửa lại đoạn nhạc gây tranh cãi. Đây là hành động rất chuyên nghiệp của YG và được dư luận quốc tế đánh giá cao.
7. 2NE1 bị chỉ trích vì trang phục
    2NE1 là một trong những tượng đài thời trang của Kpop, CL lại theo đuổi hình tượng Bad girl nên trang phục của nhóm đôi khi khá nổi loạn. Một số logo và kiểu cách đã lọt vào sổ đen của các chuyên viên khó tính. Tuy nhiên 2NE1 chưa bao giờ bị nhận bất cứ án phạt nào và 4 cô gái vẫn tiếp tục nổi loạn.
8. 2NE1 gây sốc với ảnh không makeup
Mặt mộc của 2NE1
Mặt mộc của 2NE1
    Một trong những scandal buồn cười nhất của 2NE1. Bức ảnh chụp mặt mộc của 4 thành viên trong tình trạng ngái ngủ đã quá quen thuộc với Blackjack song với những người nghe nhạc bằng mắt thì họ vẫn khó chấp nhận được sự thật 2NE1 không xinh vẫn nổi như cồn.
9. Park Bom phát biểu về chiến thắng của 4Minute
    Park Bom trả lời trong chương trình Roommate rằng cô cứ nghĩ rằng 2NE1 sẽ chiến thắng. Họ đã nỗ lực rất nhiều và album Crush rất thành công, đạt được những thành tựu quốc tế đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên thần may mắn đã không mỉm cười với họ. Cư dân mạng cũng không chỉ trích Bom nhiều vì tâm lý ai đi thi cũng mong mình chiến thắng.

Comments

comments

Tugumi Ví không có cảnh đông tàn - Thì đâu có cảnh huy hoàng ngày xuân

LEAVE YOUR COMMENT