Home The Sims 4 Hướng dẫn Sims 4 Hướng dẫn kiếm tiền the sims 4
Hướng dẫn kiếm tiền the sims 4

Hướng dẫn kiếm tiền the sims 4

0

Trong bất cứ loại game nào, tiền luôn là một trong những mục tiêu mà người chơi hướng đến. Đối với kiểu game mô phỏng cuộc sống thực như The Sims 4, tiền càng đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện. Giống như ngoài đời, có tiền thì Sim của bạn mới ăn uống, vui chơi, cưới vợ/ chồng hoặc xây nhà, mua nội thất được. Sau đây là những cách kiếm tiền The Sims 4:

Hướng dẫn kiếm tiền the sims 4
Hướng dẫn kiếm tiền the sims 4

1. Kiếm tiền The Sims 4 thông qua hệ thống nghề nghiệp

Tất nhiên rồi, có làm thì mới có ăn. The Sims 4 có sẵn rất nhiều nghề nghiệp phong phú cho bạn lựa chọn. Từ kĩ sư, công nhân, bác sĩ, doanh nhân đến đầu bếp, ăn trộm,… Chú ý là hãy chọn nghề liên quan đến Khát vọng của Sims nhé (Khát vọng được chọn lúc tạo Sims). Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tiền lương và khả năng thăng tiến nghề nghiệp.

2. Kiếm tiền The Sims 4 theo kiểu nghệ sĩ

Nếu bạn đã chán ngấy cảnh làm thuê cho người khác, hãy thử trở thành một nghệ sĩ tại gia xem. Bạn có thể trở thành họa sĩ, tiểu thuyết gia, siêu trộm, hacker, nghệ sĩ,… Bạn có thể ăn chơi nhảy múa ở nhà, thỉnh thoảng vẽ vài bức tranh, sáng tác vài cuốn tiểu thuyết và đem bán lấy tiền. Quá tự do và nhàn hạ.

3. Kiếm tiền The Sims 4 theo kiểu “khảo cổ học”

Đây là cách kiếm tiền khá lạ trong The Sims 4. Bạn sẽ đi lang thang khắp thế giới, tìm kiếm và lụm những thứ trời ơi đất hỡi, đem về và bỏ vào máy gia công. Kết quả có thể khiến bạn trở thành tỷ phú hoặc có thêm một đống rác trong nhà.

4. Hack tiền bằng cheat codes The Sims 4

Đây là cách đơn giản,  nhẹ nhàng và tinh tế nhất trong số các cách nêu trên. Chỉ cần bấm tổ hợp phím Shift + Ctrl + C và nhập vào mã motherlode để thêm 50.000 vào quỹ tiền mặt. Tất nhiên nếu bạn muốn tự kiếm tiền cho cuộc sống thêm hương vị thì cứ tự nhiên.

Comments

comments

Tugumi Ví không có cảnh đông tàn - Thì đâu có cảnh huy hoàng ngày xuân

LEAVE YOUR COMMENT